StripCoin นวัตกรรมใหม่เพื่อหนุ่มชอบเที่ยว!เรื่อง : moneyguru

    เรื่อง Bitcoin เป็นหัวข้อที่กำลังบูมอยู่ทั่วโลกในเวลานี้ Bitcoin เป็นสกุลเงินออนไลน์ที่สามารถใช้จับจ่ายใช้สอยในเว็บไซต์หลากหลายเว็บ เช่น e-bay ซึ่งสกุลเงินนี้ไม่มีรัฐบาลคอยควบคุม โดย Bitcoin หนึ่งเหรียญนั้นมีมูลค่าสูงถึงเงินบาทไทยห้าหลัก แต่แม้จะเป็นสกุลเงินที่กำลังเติบโตอยู่ในโลกออนไลน์ ประเทศบางประเทศ รวมถึงประเทศไทยของเรานั้นก็ได้สั่งห้ามการใช้ Bitcoin ในประเทศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องด้วยสาเหตุด้านความปลอดภัย และป้องกันการนำ Bitcoin มาใช้หาประโยชน์ผ่านการฟอกเงิน เป็นต้น

    ทีนี้มากล่าวกันถึงเจ้า Stripcoin ซึ่งจริงๆแล้วก็คือ Bitcoin ที่ใช้ตามร้าน Strip Club ออนไลน์ ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา โดยตัว Stripcoin นี้สามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บ Stripcoin.com ตั้งแต่ปี 2555 ส่วนวิธีใช้ก็คือโอน Bitcoin ของคุณให้คนแปลกหน้าผ่านอินเตอร์เนต และคนคนนั้นจะถอดเสื้อผ้าให้คุณดูผ่านกล้องเว็บแคม


 

    ทั้งนี้ บทบาทของ Stripcoin.com คือการสอน “ผู้ให้ความบันเทิง” ทั้งหลายว่าจะใช้ Bitcoin อย่างไร ซึ่งสุดท้ายแล้ว การใช้ก็แทบไม่ต่างจากการโอนเงินผ่านอินเทอร์เนตเลย  และสาเหตุที่แท้จริงที่มีการประยุกต์ใช้ Bitcoin กับวิธีการจ่ายเงินเพื่อความบันเทิงประเภทนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ ก็เพราะคนส่วนมากอับอายที่จะใช้บัตรเครดิตซื้อสื่อลามกทางอินเทอร์เนต เพราะบิลบัตรเครดิตที่จะส่งมาทุกเดือนมักจะระบุว่าคุณใช้เงินไปกับอะไรบ้าง ซึ่งหากเป็นคนที่มีครอบครัวก็อาจทำให้มีปัญหาได้ ขณะที่ Bitcoinนั้นไม่มีการบันทึก สะดวกและแกะรอยได้ยากราวกับการจ่ายเงินด้วยเงินสด เพราะตัว Bitcoin ไม่ได้เชื่อมกับตัวตนหรือข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้

    จากเรื่องราวข้างต้น ทำให้เป็นที่ตระหนักว่า สังคมออนไลน์ของเราทุกวันนี้พัฒนาไปมากถึงขั้นมีสกุลเงินเป็นของตนเองแล้ว และเชื่อว่าในอนาคต Bitcoin จะต้องแพร่หลายและเป็นที่รู้จักมากกว่านี้ ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มได้รับความนิยมในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา 

 

    ทั้งนี้ เราก็ต้องดูกันต่อไปว่าเงินสกุล Bitcoin นี้จะพัฒตนาต่อไปในทิศทางใดและจะสามารถมาแทนบัตรเครดิตในด้านการจ่ายเงินออนไลน์ได้หรือไม่ แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่พึงตระหนัก คือ อย่าประมาทหากท่านสนใจจะเข้ามาในวงการของ Bitcoin ก่อนที่จะทำธุรกรรมใดๆ ควรศึกษาให้ดีก่อน เพราะBitcoin เป็นช่องทางการชำระเงินที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ 100% ดังนั้น ด้วยเหตุผลนี้ การที่คุณจะส่งหรือรับเจ้า Bitcoin หรือ Stripcoin นี้ คุณต้องมั่นใจว่าคุณส่งให้กับผู้รับที่คุณไว้ใจได้นั่นเอง

    คุณสามารถติดต่อทีมงานของเราได้ที่ info@moneyguru.co.th  หรือ www.moneyguru.co.th 

    Create by smethailandclub.com

    

RECCOMMEND: MARKETING

เปิดเคล็ดไม่ลับ วิธีทำให้ลูกค้ามี ความรู้สึก & ภาพจำ ที่ดีกับแบรนด์

ในโลกยุคที่การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและฉับพลันทันทีแบบนี้ ต้องสร้างตัวตน เกี่ยวกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่น หรือทำให้แบรนด์ Outstanding มากแค่ไหนถึงจะพอ

รู้ก่อนรวยก่อน เทรนด์สินค้าที่จะขายดีบนออนไลน์ปี 2565

ในปัจจุบันใครๆ ก็ขายออนไลน์ ทำให้มีร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นมากมายหลากหลายช่องทาง ในเมื่อมีร้านเกิดขึ้นเยอะก็ต้องมีคู่แข่งเยอะด้วยเช่นกัน ซึ่งทำให้เกิดการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุด