StripCoin นวัตกรรมใหม่เพื่อหนุ่มชอบเที่ยว!เรื่อง : moneyguru

    เรื่อง Bitcoin เป็นหัวข้อที่กำลังบูมอยู่ทั่วโลกในเวลานี้ Bitcoin เป็นสกุลเงินออนไลน์ที่สามารถใช้จับจ่ายใช้สอยในเว็บไซต์หลากหลายเว็บ เช่น e-bay ซึ่งสกุลเงินนี้ไม่มีรัฐบาลคอยควบคุม โดย Bitcoin หนึ่งเหรียญนั้นมีมูลค่าสูงถึงเงินบาทไทยห้าหลัก แต่แม้จะเป็นสกุลเงินที่กำลังเติบโตอยู่ในโลกออนไลน์ ประเทศบางประเทศ รวมถึงประเทศไทยของเรานั้นก็ได้สั่งห้ามการใช้ Bitcoin ในประเทศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องด้วยสาเหตุด้านความปลอดภัย และป้องกันการนำ Bitcoin มาใช้หาประโยชน์ผ่านการฟอกเงิน เป็นต้น

    ทีนี้มากล่าวกันถึงเจ้า Stripcoin ซึ่งจริงๆแล้วก็คือ Bitcoin ที่ใช้ตามร้าน Strip Club ออนไลน์ ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา โดยตัว Stripcoin นี้สามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บ Stripcoin.com ตั้งแต่ปี 2555 ส่วนวิธีใช้ก็คือโอน Bitcoin ของคุณให้คนแปลกหน้าผ่านอินเตอร์เนต และคนคนนั้นจะถอดเสื้อผ้าให้คุณดูผ่านกล้องเว็บแคม


 

    ทั้งนี้ บทบาทของ Stripcoin.com คือการสอน “ผู้ให้ความบันเทิง” ทั้งหลายว่าจะใช้ Bitcoin อย่างไร ซึ่งสุดท้ายแล้ว การใช้ก็แทบไม่ต่างจากการโอนเงินผ่านอินเทอร์เนตเลย  และสาเหตุที่แท้จริงที่มีการประยุกต์ใช้ Bitcoin กับวิธีการจ่ายเงินเพื่อความบันเทิงประเภทนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ ก็เพราะคนส่วนมากอับอายที่จะใช้บัตรเครดิตซื้อสื่อลามกทางอินเทอร์เนต เพราะบิลบัตรเครดิตที่จะส่งมาทุกเดือนมักจะระบุว่าคุณใช้เงินไปกับอะไรบ้าง ซึ่งหากเป็นคนที่มีครอบครัวก็อาจทำให้มีปัญหาได้ ขณะที่ Bitcoinนั้นไม่มีการบันทึก สะดวกและแกะรอยได้ยากราวกับการจ่ายเงินด้วยเงินสด เพราะตัว Bitcoin ไม่ได้เชื่อมกับตัวตนหรือข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้

    จากเรื่องราวข้างต้น ทำให้เป็นที่ตระหนักว่า สังคมออนไลน์ของเราทุกวันนี้พัฒนาไปมากถึงขั้นมีสกุลเงินเป็นของตนเองแล้ว และเชื่อว่าในอนาคต Bitcoin จะต้องแพร่หลายและเป็นที่รู้จักมากกว่านี้ ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มได้รับความนิยมในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา 

 

    ทั้งนี้ เราก็ต้องดูกันต่อไปว่าเงินสกุล Bitcoin นี้จะพัฒตนาต่อไปในทิศทางใดและจะสามารถมาแทนบัตรเครดิตในด้านการจ่ายเงินออนไลน์ได้หรือไม่ แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่พึงตระหนัก คือ อย่าประมาทหากท่านสนใจจะเข้ามาในวงการของ Bitcoin ก่อนที่จะทำธุรกรรมใดๆ ควรศึกษาให้ดีก่อน เพราะBitcoin เป็นช่องทางการชำระเงินที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ 100% ดังนั้น ด้วยเหตุผลนี้ การที่คุณจะส่งหรือรับเจ้า Bitcoin หรือ Stripcoin นี้ คุณต้องมั่นใจว่าคุณส่งให้กับผู้รับที่คุณไว้ใจได้นั่นเอง

    คุณสามารถติดต่อทีมงานของเราได้ที่ info@moneyguru.co.th  หรือ www.moneyguru.co.th 

    Create by smethailandclub.com

    

RECCOMMEND: MARKETING

การตลาดของคนเกาหลี ขายของแบบไหน สะกดให้นักช้อปซื้อของจนเพลินกระเป๋า

เวลาพูดถึงการท่องเที่ยวเกาหลี หลายคนก็จะนึกถึงแสงและความโมเดิร์น นึกถึงย่านช้อปปิ้ง แต่รู้ไหมว่าจริงๆ แล้วคนเกาหลีกลับมีวิธีทำการตลาด ขายสินค้าได้อย่างน่าสนใจเช่นกัน

หายนะทางธุรกิจ บริษัทระดับโลกยังเจ๊ง เมื่อมองตัวเองไม่ออก อาการของ Marketing Myopia

"Marketing Myopia" หรือ การตลาดสายตาสั้น คือ อาการมองตัวเองไม่ออก ซึ่งหลายแบรนด์ธุรกิจเคยตกม้าตายเพราะคำนี้มาแล้ว ยกตัวอย่างเช่น โกดักที่คิดค้นกล้องดิจิทัลไว้ แต่กลับเก็บไว้เฉยๆ เพราะคิดว่าตัวเองอยู่ในธุรกิจผลิตฟิล์ม

ลูกค้า นักออกแบบสินค้าที่ดีที่สุดในโลก เปลี่ยนผู้บริโภคมาเป็นผู้ช่วยทางธุรกิจได้ยังไง

ในขณะที่หลายธุรกิจกำลังหมกหมุ่นว่าจะผลิตสินค้าอะไรดี จริงๆ แล้วพวกเขามีนักออกแบบที่ดีอยู่ใกล้ๆ ตัวตลอดนั่นเอง ซึ่งก็ไม่ใช่ใคร "ลูกค้า" ของพวกเขานั่นเอง