ไปให้สุด! 7-11 ในเท็กซัส เปิดร้านให้เล่นเกม PlayStation 5 แถมยังจองได้บน Airbnb
     ถ้าพนักงาน 7-11 เมืองไทยมีขายทุกอย่าง ทั้งของใช้ในบ้าน ของคาว ของหวาน เครื่องดื่มชงสดก็อาจจะยังไม่มากพอถ้ามาดูร้าน 7-Eleven Evolution ในเมืองเท็กซัส ที่ตั้งใจเปิดเป็นพื้นที่ทดสอบประสบการณ์สำหรับลูกค้าที่จะได้ลิ้มลองอาหารหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของแบรนด์ต่างๆ ซึ่งตอนนี้มีไอเดียล่าสุดคือ เปิดประสบการณ์ให้นักเล่นเกมมานอนพัก แล้วเล่น PlayStation 5 กันให้หนำใจ


     นี่เป็นการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ 2 รายใหญ่ คือ SONY กับ Airbnb สร้างประสบการณ์ใหม่ใน 7-11 ซึ่งเป็นร้านสะดวกซื้อ โดยดัดแปลงพื้นที่ของ 7-11 ให้เป็น “สวรรค์สำหรับนักเล่นเกม” เพราะภายในร้านติดตั้งหน้าจอขนาดใหญ่พร้อมวาง PlayStation 5 ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานและหลายคนก็ไม่สามารถสั่งซื้อได้ทัน ผู้ที่สนใจต้องจองผ่าน Airbnb ในราคา 11 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 330 บาทต่อคืน ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์เป็นต้นมา

     ความแตกต่างจากการเข้าพักใน Airbnb ส่วนใหญ่ ก็คือในร้าน 7-11 จะไม่มีเตียง มีแค่เครื่องเล่นเกม และเก้าอี้เอน 2 ตัวที่มีหมอนและผ้าห่มเตรียมไว้ให้ แต่ระหว่างเพลิดเพลินกับการเล่นเกมรุ่นใหม่ล่าสุด จะมีเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวต่างๆ เตรียมเอาไว้ให้ด้วย


     ใครที่อยากลองเล่นเกม PlayStation 5 ทั้งคืนในร้านสะดวกซื้อก็ต้องยื้อแย่งกันสักหน่อย ใครเร็วคนนั้นได้ เพราะแต่ละคืนสามารถเข้าพักได้แค่ 2 คนเท่านั้น และทั้ง 2 คนต้องเป็นคนที่อยู่บ้านเดียวกันด้วย ตามกฎการเว้นระยะห่างในช่วงโควิด-19 และเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดในช่วงเวลานี้ จะมีการทำความสะอาดร้านก่อนที่แขกจะมาถึง ผู้เข้าพักจะได้รับการตรวจสุขภาพและได้รับชุด PPE และเจลทำความสะอาด อีกทั้งตอนที่ไม่ได้กินหรือดื่ม นักเล่นเกมจะต้องสวมหน้ากากอนามัย เงื่อนไขมากมายแบบนี้ถ้าเทียบกับการได้เล่นเกมโปรดทั้งคืนก็ต้องยอม
 


 
 

 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

RECCOMMEND: MARKETING

ส่อง 10 เทรนด์ธุรกิจเกษตรทำเงินในตลาดโลก

 หนึ่งในปัจจัยสี่พื้นฐานสำคัญของมนุษย์คือ “อาหาร” นี่อาจส่งผลต่อกระแสธุรกิจที่กำลังมาแรงและเป็นที่สนใจของคนรุ่นใหม่ในเวลานี้คือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร

เปิดเคล็ดไม่ลับ วิธีทำให้ลูกค้ามี ความรู้สึก & ภาพจำ ที่ดีกับแบรนด์

ในโลกยุคที่การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและฉับพลันทันทีแบบนี้ ต้องสร้างตัวตน เกี่ยวกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่น หรือทำให้แบรนด์ Outstanding มากแค่ไหนถึงจะพอ

รู้ก่อนรวยก่อน เทรนด์สินค้าที่จะขายดีบนออนไลน์ปี 2565

ในปัจจุบันใครๆ ก็ขายออนไลน์ ทำให้มีร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นมากมายหลากหลายช่องทาง ในเมื่อมีร้านเกิดขึ้นเยอะก็ต้องมีคู่แข่งเยอะด้วยเช่นกัน ซึ่งทำให้เกิดการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุด