ชั่วพริบตาในปี 2021 รู้ไหม 60 วินาทีมีอะไรเกิดขึ้นบนโลกออนไลน์       โลกดิจิทัลเคลื่อนไหวไปเร็วมาก มีการดาวน์โหลด อัปโหลด โพสต์ ค้นหา ส่งข้อความ และสตรีมมิ่งมากมายเกิดขึ้นทุกนาที ในฐานะผู้ประกอบการยุคใหม่ที่ต้องทำการตลาดบนโลกออนไลน์ เราจึงจำเป็นต้องทำความเข้าใจว่าผู้คนกำลังทำอะไร เพื่อที่จะหาทางพาแบรนด์ไปอยู่ในความสนใจของพวกเขาให้ได้
 

      จากข้อมูลที่ Lori Lewis ได้รวบรวมและเผยแพร่บนเว็บไซต์ AllAccess นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย หรือมาร์เก็ตเพลสต่างๆ ในระยะเวลาเพียง 60 วินาทีเท่านั้น


       ที่มา : AllAccess
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

RECCOMMEND: MARKETING

ส่อง 10 เทรนด์ธุรกิจเกษตรทำเงินในตลาดโลก

 หนึ่งในปัจจัยสี่พื้นฐานสำคัญของมนุษย์คือ “อาหาร” นี่อาจส่งผลต่อกระแสธุรกิจที่กำลังมาแรงและเป็นที่สนใจของคนรุ่นใหม่ในเวลานี้คือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร

เปิดเคล็ดไม่ลับ วิธีทำให้ลูกค้ามี ความรู้สึก & ภาพจำ ที่ดีกับแบรนด์

ในโลกยุคที่การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและฉับพลันทันทีแบบนี้ ต้องสร้างตัวตน เกี่ยวกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่น หรือทำให้แบรนด์ Outstanding มากแค่ไหนถึงจะพอ

รู้ก่อนรวยก่อน เทรนด์สินค้าที่จะขายดีบนออนไลน์ปี 2565

ในปัจจุบันใครๆ ก็ขายออนไลน์ ทำให้มีร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นมากมายหลากหลายช่องทาง ในเมื่อมีร้านเกิดขึ้นเยอะก็ต้องมีคู่แข่งเยอะด้วยเช่นกัน ซึ่งทำให้เกิดการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุด