โลกดิจิทัลเคลื่อนไหวไปเร็วมาก มีการดาวน์โหลด อัปโหลด โพสต์ ค้นหา ส่งข้อความ และสตรีมมิ่งมากมายเกิดขึ้นทุกนาที ในฐานะผู้ประกอบการยุคใหม่ที่ต้องทำการตลาดบนโลกออนไลน์ เราจึงจำเป็นต้องทำความเข้าใจว่าผู้คนกำลังทำอะไร เพื่อที่จะหาทางพาแบรนด์ไปอยู่ในความสนใจของพวกเขาให้ได้
จากข้อมูลที่ Lori Lewis ได้รวบรวมและเผยแพร่บนเว็บไซต์ AllAccess นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย หรือมาร์เก็ตเพลสต่างๆ ในระยะเวลาเพียง 60 วินาทีเท่านั้น
ที่มา : AllAccess
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

RECCOMMEND: MARKETING
พาไปแกะทีละข้อ ว่าทำไม “สูตรยิงแอด” หรือ “สูตรทำคอนเทนต์” ที่เวิร์กกับคนอื่น ถึงไม่เวิร์กกับคุณ พร้อมชี้ทางออก ที่จะทำให้การสื่อสารแบรนด์กลับมา “เข้าเป้า” ได้จริง
สี…ก็เปลี่ยนยอดขายได้ ทำไม Facebook ใช้สีน้ำเงิน? ทำไม Chanel ถึงเลือกสีดำทอง? ทำไมฟาสต์ฟู้ดต้องสีแดง-เหลือง? คำตอบอยู่ที่ “Color Psychology” จิตวิทยาของสีที่แบรนด์ใหญ่ใช้สร้างกำไรมาแล้วทั่วโลก
นี่คืออินไซต์ที่ บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด (มหาชน) ใช้เป็นสูตรลับในการออกแบบสินค้าและแคมเปญการตลาดให้ตอบโจทย์แม่ทุกเจนฯ ไม่ใช่แค่มอง “ผู้หญิงวัยใดวัยหนึ่ง” แต่เจาะลึกถึงทุกความต่าง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ใช่และแบรนด์ที่เข้าใจ