Starting a Business

ซื้อมาขายไปก็จับเงินล้านได้! รวม 5 เว็บไซต์นำเข้าของมาขายจากหลายแห่งทั่วโลก

     การค้าขายบนออนไลน์ยังคงเป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมหรืออาชีพหลักที่ยังคงมีบทบาทมากในยุคที่โรคระบาดยังไม่มีท่าทีว่าจะจบลงง่ายๆ ผู้บริโภคต่างก็สั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์กันมากขึ้นเท่าตัว นี่คงเป็นช่องทางสำหรับใครหลายคนที่อยากจะหารายได้ในช่วงนี้จากการขายสินค้านำเข้าที่ราคาถูกและมีคุณภาพแล้วยังสามารถสร้างทำกำไรให้กับเราได้ เริ่มจากมองหาสินค้าที่เป็นที่ต้องการในตลาดหรือเฉพาะกลุ่มที่ตัวเราเองอยากจะนำมาเปิดร้านออนไลน์ขาย และนี่คือเว็บไซต์พรีออเดอร์สินค้าหลากหลายประเภทจากหลายประเทศแนะนำโดยที่ไม่ต้องมีตัวกลาง


 
  • AliExpress 

     เว็บไซต์และแอปพลิเคชันจากประเทศจีน แหล่งรวมสินค้าหลากรายจากจีนและฮ่องกง มีตั้งแต่ของใช้เบ็ตเล็ด อุปกรณ์สำหรับสายต่างๆ เสื้อผ้าแฟชั่น ในราคาไม่แพง ใครที่มองหาสินค้าพรีออเดอร์มาขายในไทยให้ลองศึกษาเว็บไซต์นี้ดู การพรีออเดอร์จากที่นี่ไม่ต้องผ่านคนกลาง พ่อค้าแม่ค้าที่อยากรับของเข้ามาขายสามารถสั่งมาเตรียมสต๊อกของสำหรับขายผ่านออนไลน์ไว้ได้เลย เว็บนี้จะเน้นซื้อแบบปลีกกับซื้อเป็นชิ้นมากกว่าไม่ใช่การสั่งผลิต


 
  • Taobao 

      อีกหนึ่งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันยอดฮิตจากประเทศจีน ที่ผู้ซื้อสามารถซื้อสินค้าได้โดยตรงแบบไม่ต้องผ่านตัวกลาง สินค้ามีตั้งแต่แบรนด์ขนาดเล็กจนไปถึงแบรนด์ระดับดังให้เลือก ทำให้เว็บไซต์นี้เป็นที่ชื่นชอบของคนไทย เว็บไซต์นี้สามารถซื้อแบบขายปลีกได้หรือถ้าต้องการสินค้าในปริมาณมาก ราคาสินค้าก็จะถูกลง นอกจากสินค้าทั่วไป สินค้าในเว็บจะมีพวกสินค้าแนวออกแบบที่ดีไซน์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้สินค้านั้นมีความน่าดึงดูดให้นำมาซื้อขายมากๆ 


    
  • Gmarket

     เว็บไซต์และแอปพลิเคชันชื่อดังจากประเทศเกาหลี เป็นแหล่งซื้อขายออนไลน์ทั้งในและนอกประเทศ สินค้ามีความหลากหลายตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องสำอาง อัลบั้มจากศิลปินเกาหลี เครื่องใช้ และของใช้เบ็ตเล็ตมีทั้งจากแบรนด์โดยตรงหรือพ่อค้าแม่ค้าที่ซื้อมาจากแบรนด์อีกทีก็สามารถนำมาลงขายได้ ราคาไม่แพง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและโด่งดังไปทั่ว สามารถกดพรีออเดอร์สินค้าได้โดยตรงไม่ต้องผ่านคนกลาง ด้วยการชิปปิ้งมาส่งที่ไทยเลย ใช้เวลาไม่นานสำหรับการส่งของข้ามประเทศ 
 
  • 11ST.co.kr 

     เป็นแพลตฟอร์มซื้อสินค้าออนไลน์ชื่อดังของเกาหลี พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพที่หลากหลายในราคาที่เป็นมิตรจากสินค้าทุกประเภทให้กับคนที่กำลังจะเปิดธุรกิจพ่อค้าแม่ค้า ตั้งแต่เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ครัวเรือน เฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงแฟนๆ ของศิลปินเกาหลีหรือของสะสมจากศิลปินที่ชื่นชอบก็สามารถพรีออเดอร์มาได้ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ต้องผ่านตัวกลางเพราะเว็บไซต์ส่งตรงถึงไทยได้เลย ใช้งานไม่ยาก มีภาษาอังกฤษให้ใช้งาน 


 
  • Amazon.co.jp

     เว็บไซต์ของ Amazon ในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีชื่อเสียงที่โด่งดังมาก และใช้งานได้ง่ายมากเมื่อเทียบกับการพรีออเดอร์จากที่อื่น เว็บไซต์มีหน้าตาแบบสากลทั่วไป เราสามารถเปลี่ยนภาษาญี่ปุ่นให้เป็นภาษาอังกฤษได้ สินค้าภายในเว็บมีความหลากหลายและครบครันมีสินค้าที่มาจากแบรนด์โดยตรงและเว็บไซต์ยังใช้ระบบ Marketplace ซึ่งทุกคนสามารถนำของมาลงขายบนเว็บได้ การซื้อสินค้าสามารถซื้อได้โดยตรงไม่ต้องผ่านตัวกลาง สินค้าทั้งหลายที่กดไปจะมาส่งถึงหน้าบ้านโดยที่ใช้เวลาไม่นาน สินค้าราคาไม่แพง Amazon นั้นประสบความสำเร็จในญี่ปุ่นมากกว่าที่บราซิลอีก


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจ Startup