อควาเรียส อินเตอร์เนชั่นแนล ดีเวลลอปเมนท์ (Aquarius International Development: AQI) บริษัทผู้นำด้านการท่องเที่ยวและการบริการ ประกาศเปิดตัว “AQBooking.com” (เอคิวบุ๊กกิ้งดอทคอม) แพลตฟอร์มออนไลน์แนวใหม่สำหรับจองที่พักและการท่องเที่ยวสไตล์ลักชัวรี่ เจาะตลาดกลุ่มนักท่องเที่ยวไฮเอนด์ที่มองหาประสบการณ์ใหม่ ๆ และชาญฉลาดทั้งในไทยและเอเชีย ผนึกพันธมิตรชั้นนำ พร้อมให้บริการแผนการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟครอบคลุมตลาดทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

 

     AQBooking.com แพลตฟอร์มออนไลน์แนวใหม่สำหรับจองที่พักและการท่องเที่ยวสไตล์ลักชัวรี่ รวมถึงเป็นคลับพิเศษที่ช่วยให้สมาชิกได้เข้าถึงแบรนด์ผู้ให้บริการท่องเที่ยวระดับ A-list ตั้งแต่โรงแรมและรีสอร์ตที่ดีที่สุด ไปจนถึงการรับประทานอาหารระดับโลก บริการเช่าเรือยอทช์ เที่ยวบินระดับพรีเมียม และอีกมากมาย ช่วยสร้างแผนการเดินทางส่วนบุคคลระดับอัลตร้าลักชัวรี่ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่จะอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ของคลับมากมายเพียงคลิกเดียว

     การเปิดตัวของ ‘AQBooking.com’ ยังเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญกับพันธมิตรด้านการท่องเที่ยวและการบริการมากมาย ซึ่งกลายเป็น Ecosystem ที่สามารถมอบบริการด้านการท่องเที่ยวชั้นนำได้แบบครบวงจร ประกอบด้วย “อมาดิอุส” (Amadeus) และ “โฮเต็ลเบดส์” (HotelBeds) สองผู้นำธุรกิจที่มีความชำนาญในด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรมระดับโลก ผู้ให้บริการจัดหาห้องพักในรูปแบบ ‘ธุรกิจ-ถึง-ธุรกิจ’ หรือ B2B ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว

 

 

     โดยจะบริหารจัดการด้านที่พักให้กับ AQBooking.com ในขณะที่ “เจเนอรัล โฮเทล แมเนจเมนท์” (General Hotel Management: GHM) และ “อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป” (InterContinental Hotels Group : IHG) จะช่วยให้สมาชิกสามารถจองโรงแรมและรีสอร์ตที่หรูหราที่สุดในโลกได้อย่างง่ายดาย รวมถึง “โรงแรมเดอะเจดีย์ อควาเรียส เกาะช้าง” (The Chedi Aquarius Koh Chang) รีสอร์ตระดับห้าดาวบนแห่งใหม่เกาะช้าง ขนาด 206 ห้อง ผลงานการพัฒนาโครงการล่าสุดในประเทศไทยของ Aquarius International ซึ่งบริหารงานโดย GHM นอกจากนี้ ยังได้ร่วมมือกับ “เอ็มเจ็ตส์” (MJets) ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว และ “ซาเบลลา ยอทช์ ภูเก็ต” (Isabella Yachts Phuket) ผู้ใช้บริการเรือยอทช์เช่าเหมาลำ เพื่อยกระดับการเดินทางที่สุดพิเศษตั้งแต่ต้นจนจบอย่างไร้รอยต่อ

     สมาชิกผู้ใช้บริการ AQBooking.com สามารถชำระเงินได้อย่างปลอดภัยผ่านระบบการชำระเงินของผู้ให้บริการด้านการเงินรายใหญ่ อาทิ Visa, MasterCard, UnionPay และ WeChat Pay นอกจากนั้น ยังสามารถสะสมคะแนนจากการซื้อทั้งหมดได้อีกด้วย